Mua mực khô, tôm khô làm quà Tết ở đâu?

quà đặc sản tết bò một nắng

Bạn muốn mua khô bò làm quà biếu tết cho người thân hay bạn bè đối tác vào dịp tết 2020? Mua bò khô biếu tết ở đâu ngon? Cửa hàng nào bán bò một nắng uy tín? Không phải tìm kiếm đâu xa, Bò một nắng Krong Pa là sản phẩm được tin dùng từ năm 1996 bởi khách hàng trên khắp cả nước.

Bò một nắng Krong Pa làm từ 100% thịt bò loại một được nuôi trên vùng núi Krong Pa, Gia Lai. Bò cỏ được chăn thả khắp các cánh rừng nơi đây ăn thức ăn tự nhiên 100%, không có thức ăn tăng trọng, không có thức ăn tổng hợp. Thịt lựa chọn lại là từ loại thịt đùi, được lọc bỏ gân, mỡ trước khi cắt lát, nêm gia vị theo công thức riêng, phơi khô 1 nắng và được đóng gói, cấp đông. Toàn bộ quy trình được đảm bảo hoàn toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đóng gói sang trọng, phù hợp để làm quà biếu tặng dịp lễ, Tết Tây, Tết Nguyên Đán,…

Quý khách hàng có thể đặt mua hàng online trên website https://bomotnangkrongpa.com, trên fanpage của cửa hàng https://facebook.com/bomotnangkrongpa.vn hay gọi cho hotline 097-555-85I8.

Bò khô một nắng Krong Pa có 2 loại 0.5kg bán giá 310.000đ và 1kg bán giá 600.000đ. Tặng kèm muối kiến vàng, có thể mua trực tiếp ở Gia Lai và TP.HCM. Đối với các tỉnh xa, chúng tôi sẽ ship hàng trong 1 ngày.

Cám ơn khách hàng đã ủng hộ sản phẩm bò một nắng của chúng tôi.

Trả lời