Bò Một Nắng – Bí kíp chọn đúng sản phẩm Bò một nắng Krông Pa

Bò Một Nắng - Bí kíp chọn đúng sản phẩm Bò một nắng Krông Pa

Bò một nắng không chỉ có ở huyện Krông Pa – Gia Lai

Nhưng bò một nắng Krông Pa là sản phẩm được đánh giá cao nhất về chất lượng!

Món “Bò một nắng” cũng là một món ngon khó cưỡng đối với khách hàng hiện nay. Sức hút của món này là vị ngọt đậm đà, nguyên chất của thịt bò với nhiều dưỡng chất. Điểm đặc biệt của món này là không hề gây ngán và rất bắt mồi trong những buổi tiệc nhậu. Bò Một Nắng là món đặc sản riêng của vùng đất Krông Pa, Gia Lai mà chỉ khi đến với Krông Pa chúng ta mới thưởng thức được hết hương vị của món ăn này.

Để làm nên món Bò một nắng đúng chất nhất, sản phẩm bò một nắng Krông Pa cam kết có 3 điều kiện “cần & đủ” này:

Nguyên liệu:

Thịt được chọn là từ loại bò tơ, giống bò bản địa thả rông ở huyện Krông Pa, chỉ chọn loại thịt đùi loại 1 vì chỉ có loại thịt ngon nhất, chất lượng nhất mới có thể tạo được vị ngọt nguyên chất của thịt.

Tay nghề & kinh nghiệm:

Điều không thể thiếu để có món bò một nắng đó là kinh nghiệm và “tay nghề” của người chế biến. Một món ăn ngon là sự kết hợp nhiều công đoạn nhỏ từ chọn thịt, cắt thịt, ướp thịt, phơi thịt cho đến đóng gói, vận chuyển. Bò một nắng Krông Pa là sản phẩm có từ năm 1996, với trên 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi có những bí quyết riêng để tạo nên chất lượng tuyệt hảo cho sản phẩm đến tay thực khách.

Điều kiện khí hậu và thiên nhiên sẵn có của vùng Krông Pa:

Tưởng rằng điều này không quan trọng nhưng ta không thể không nhắc đến. KrôngPa là vùng đất được thiên nhiên “ưu ái” cho cái nắng gay gắt như thiêu như đốt. Thực vậy chỉ riêng vùng đất này là vùng nóng nhất trong toàn tỉnh Gia Lai. Nhờ cái nắng đó mà người dân nơi đây mới chế biến ra món đặc sản này.

Mua bò một nắng tại Sài Gòn:

Đặt mua bò một nắng 2 sương tại TPHCM: Sản phẩm bò một nắng hiện tại bán online trên 2 website: ghienthit.combomotnangkrongpa.com. Giao hàng miễn phí từ 2KG, giao trong 30 phút.

Hướng dẫn đặt mua bò một nắng online: https://bomotnangkrongpa.com/bo-mot-nang-dat-mon-online-nhanh-gon-tien-loi/

Trả lời