Bò khô làm quà biếu Tết – Món quà ý nghĩa và sang trọng

IMG 6569

Thịt bò khô 1 nắng hoặc bò xông khói (bò gác bếp) là món ăn chứa nhiều dinh dưỡng và tốt cho hệ tiêu hoá lại dễ dàng bảo quản. Trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc mà lại có món Bò khô làm quà biếu Tết, hay trong ngày tết mang ra chiêu đãi khách đến nhà cùng li rượu hay lia bia những ngày đầu năm mới thì không còn gì bằng.

Bò khô làm quà biếu Tết - Món quà ý nghĩa và sang trọng
Bò khô làm quà biếu Tết – Món quà ý nghĩa và sang trọng

Có nên mua khô bò giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều khô bò đủ chủng loại với các thương hiệu khác nhau. Ở Bò một nắng Krong Pa, để ra được một kg thịt bò một nắng thì cần đến 1,8kg bò tươi loại một (chỉ lấy từ thịt đùi bò cỏ Krong Pa) nên một ký thịt bò một nắng có giá từ 550.000đ đến 800.000đ tuỳ từng thương hiệu.

Vì vậy, không thể có chuyện giá khô bò 1kg 100.000đ đến 200.000đ như một số cửa hàng rao bán trên mạng.

Chọn quà biếu Tết 2022 cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, hãy chọn món quà chất lượng. Bò khô làm quà biếu Tết là món quà vô cùng ý nghĩa.

Có nên mua thịt khô bò làm quà biếu tết?

Khô bò một nắng Krong Pa là món ngon phù hợp để làm quà biếu tết, quà tặng đối tác vì:

  • Dễ dàng chế biến vì chỉ cần nướng 3-5 phút là dùng được hoặc chỉ cần áp chào là có thể dùng ngay.
  • Dễ ăn, nhiều dinh dưỡng và tốt cho tiêu hoá.
  • Đóng gói sang trọng với 2 lớp túi zip.
  • Dinh dưỡng cao.
  • Bảo quản dễ dàng.
  • Phù hợp với rượu vang, rượu mạnh hay bia.

Bạn biết đấy, sản phẩm thịt bò một nắng hay bò xông khói Krong Pa được tin dùng từ năm 1996 vì nguồn thịt loại một và chế biến đơn giản. Khi ăn, bạn có thể chấm muối kiến vàng tặng kèm và không phải thêm gia vị nào khác. Thịt lại được cắt lát bảo quản trong túi zip nên dễ dàng sử dụng nhiều lần và bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh nên khá dễ dàng. Trong những dịp lễ tết, khách đến nhà đông và bạn không thời gian làm món thì có ngay một khói khô bò trong tủ lạnh để sử dụng ngay thật không gì bằng đúng không nào?

Bò khô làm quà Tết tặng bạn bè, gia đình, người thân
Bò khô làm quà Tết tặng bạn bè, gia đình, người thân

Có rất nhiều thương hiệu khô bò một nắng chất lượng để mua làm quà biếu tết, bò một nắng Krong Pa được khách hàng tin dùng từ năm 1996 sẽ không làm bạn thất vọng. Hơn nữa, bò một nắng Krong Pa không dùng phẩm màu, không dùng chất bảo quản sẽ đảm bảo cho sức khoẻ và mùi vị tự nhiên nhất.

Bò khô làm quà Tết 2022, món quà vô cùng ý nghĩa
Bò khô làm quà Tết 2022, món quà vô cùng ý nghĩa

Chỉ với 350.000đ/gói/500gr, bạn có thể tự tin mình đã có một món đặc sản ngon từ vùng núi Krong Pa Gia Lai để nhâm nhi cùng bạn bè và gia đình trong những ngày tết nguyên đáng rồi đó. Liên hệ đặt hàng ngay món đặt sản vùng miền vô cùng ý nghĩa này nhé.

Trả lời