Mua bò một nắng giá sỉ ở TP.HCM

Bò một nắng Tây Nguyên

Mua bò một nắng giá sỉ ở Sài Gòn, TP.HCM

Bò một nắng Krông Pa – Gia Lai đã tạo nên danh tiếng lâu đời từ năm 1996. Trước đây, món bò một nắng được làm bởi người dân tộc Jrai sống ở cao nguyên Gia Lai. Sau này, hộ gia đình chúng tôi và và một số hộ gia đình quanh vùng bắt đầu học theo và tạo nên thương hiệu đặc trưng của huyện. Từng lát thịt bò tươi ngon được ướp gia vị và phơi 1 ngày nắng, sau đó được cấp đông để giữ được độ tươi ngon trong từng miếng thịt nhưng vẫn thấm đẫm gia vị.

đặc sản gia lai - bò một nắng
đặc sản gia lai – bò một nắng

Sau này, danh tiếng bò một nắng Krông Pa được nhiều thực khách biết đến khi ghé Gia Lai và mua làm quà về cho gia đình. Ngày nay, thương hiệu bò một nắng Krong Pa đã phủ khắp đất nước hình chữ S. Nói đến bò một nắng, nhắc đến ngay Krông Pa là câu cửa miệng của nhiều thực khách.

Bò một nắng ăn với muối kiến vàng hoặc muối kiến lá é, uống hợp với cả bia và rượu. Đặc biệt, đối với những không gian sang trọng, chiêu đãi khách mời hay nhâm nhi rượu vang thì bò một nắng lại vô cùng hợp vị.

Chúng tôi đã tạo nên thương hiệu bò một nắng Krong Pa và kinh doanh nó từ năm 1996. Đến nay, hơn 10 năm làm nghề chúng tôi vẫn giữ trọn hương vị và nâng cao chất lượng từng ngày, giới thiệu món bò một nắng như là đặc sản không thể bỏ qua của vùng núi Gia Lai với thực khách trong và ngoài nước.

Với Quy trình chế biến chặt chẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thương hiệu bò một nắng ngày càng được đánh gía cao, được nhiều khách hàng tin tưởng. Trong đó là các nhà gần xa ngày một tin dùng sản phẩm của chúng tôi hơn.

Bò một nắng Krông Pa tại Sài Gòn

Ngày một cố gắng để hoàn thiện sản phẩm hơn nữa. Bò một nắng chân thành cám ơn sự giúp đỡ của quý khách để sản phẩm của chúng tôi ngày càng bán rộng rãi, giới thiệu đến thực khách tại TP.HCM.

Địa chỉ mua thịt bò khô tại TP.HCM chính gốc Gia Lai, thơm ngon, chất lượng
Bò khô Krông Pa tại TP.HCM món ngon không thể nào quên

Chúng tôi luôn có giá sỉ cho nhà hàng, giao hàng tận nơi. Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

CS1: 212 Hùng Vương, Thị trấn Phú Túc, Huyện Krông Pa, Gia Lai

CS2: Chợ Kon Plông, TT.Măng Đen, H.KonPlông, Kon Tum

Điện thoại: 097 555 85I8

Email: bomotnanggialai@gmail.com

https://bomotnangkrongpa.com

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ bomotnangkrongpa.comghienthit.com trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Trả lời