Nai một nắng và muối kiến vàng đậm đà thơm ngon

thit nai mot nang thom ngon

Thịt nai được nuôi từ trang trại hữu cơ Krông Pa, nai đực được chăm nuôi để lấy nhung, còn nai cái thì nuôi lấy thịt, và những thớ thịt ngon nhất được chắt lọc, chế biến thành món ăn đặc sản Nai một nắng Krông Pa danh tiếng Tây nguyên.

Nai một nắng được chế biến như thế nào?

Nai một nắng được sơ chế bằng công thức gia truyền: ướp gia vị hợp lý thêm rượu vang vừa đủ để giữ được mùi vị đặc trưng của nai, xong đem phơi và sấy khô khoảng 40%, cứ mỗi giờ trở thịt một lần, trở liên tục trong vòng 6 giờ. Sau đó đóng gói 0,5 kg hút chân không, bảo quản trong điều kiện cấp đông. Hạn sử dụng 6 tháng.

thit nai mot nang thom ngonthit nai mot nang thom ngon
thit nai mot nang thom ngon

Mua nai gác bếp Krông Pa:

Nai gác bếp Krông Pa

Ăn kèm muối kiến vàng Krông Pa

Muối kiến vàng Krông Pa

Muối kiến vàng được sơ chế từ con kiến vàng. Kiến vàng là loại côn trùng hữu ích, cung cấp từ 42 – 67% chất đạm và có 28 loại acid amin, ngoài ra, kiến vàng còn có nhiều sinh tố và khoáng chất. Thời xưa, người ta dùng kiến vàng để bào chế thành những viên thuốc tráng lực như thuốc bổ ngày nay. Muối kiến vàng được chế biến theo phương thức gia truyền: Kiến vàng rang chín, trộn với hỗn hợp muối ớt – nên còn gọi là muối ớt kiến vàng, sau đó đóng gói bảo quản. Khi sử dụng, không cần phải sơ chế thêm. Vì trong kiến vàng có nhiều loại acid amin, nên khi dùng sẽ có vị chua chua là lạ.

thit nai mot nang thom ngon
thit nai mot nang thom ngon

Nai một nắng – Nai gác bếp – Món ngon khó cưỡng

Nai một nắng và nai gác bếp ngon nhất khi được nướng trên bếp lửa than. Thịt nai được nướng chín kỹ, vàng đều, sau đó xé sợi nhỏ, khi thưởng thức có cảm giác dai dai, thơm thơm mùi đặc trưng của nai và vừa ngon lại vừa lạ khi dùng cùng muối kiến vàng để tạo lại cảm giác lạ miệng cùng mùi vị đậm đà khó quên, và nhớ nên thưởng thức khi còn nóng (không nên để nguội lạnh) sẽ tạo cảm giác ngon, lạ không thể nào quên. Để tận hưởng đặc sản mới lạ thơm ngon, bổ dưỡng này, hãy liên hệ đặt hàng ngay 097-555-85I8 hoặc đặt hàng thịt nai một nắng tại TPHCM giao trong ngày tại website Bomotnangkrongpa.comGhienthit.com