Bò khô một nắng nướng BBQ cho buổi dã ngoại thú vị

IMG 7962

Đi dã ngoại, trekking cùng bạn bè và gia đình thường chúng ta sẽ chọn những món ăn dễ chế biến, đồ khô hoặc đồ hộp. Tuy nhiên những món này thường không có nhiều dinh dưỡng. Nhưng nếu mang thực phẩm như thịt, cá thì sẽ bất tiện vì phải chuẩn bị nhiều thứ.

Nhưng với món Bò khô một nắng Krong Pa thì bạn sẽ quên ngay những bận tiện đó đi nhé. Sự hấp dẫn từ món ăn này chính là ở hương vị thơm ngon, từng miếng thịt mềm ngọt hòa quyện cùng gia vị đậm đà. Hơn nữa, bò một nắng còn có thể dễ dàng mang theo trekking dã ngoại trong 1-2 ngày mà không phải lo ngại.

1. Bò khô một nắng nướng BBQ – sự lựa chọn hàng đầu cho những buổi dã ngoại ngoài trời

Vì là thịt bò đã qua nêm tẩm gia vị và phơi qua 1 nắng nên bạn không phải lo ngại khi mang đi quá lâu. 1-2 ngày là vô tư bạn nhé. Đặc biệt, đây là món rất thích hợp cho những buổi dã ngoại ngoài trời, hãy thử tưởng tượng cả gia đình hay hội bạn bè cùng nhau quây quần trò chuyện và thưởng thức những miếng bò thơm ngon, đậm vị, quá tuyệt vời phải không nào?

Bò khô một nắng muối kiến vàng phù hợp với đi dã ngoại ngoài trời
Bò khô một nắng muối kiến vàng phù hợp với đi dã ngoại ngoài trời

2. Cách thực hiện món bò một nắng nướng BBQ

Thịt bò khô một nắng Krong Pa chỉ cần đem ra, rã đông, nướng trên bếp than hồng trong 5 -7 phút là chín. Để ngon nhất thì bạn nên nướng thịt vừa chín tới, thịt còn hồng và mềm. Nướng chín qúa thịt sẽ bị dai, có thể vừa nướng vừa thưởng thức khi còn nóng hổi.

Bò khô một nắng phù hợp với đi dã ngoại ngoài trời
Bò khô một nắng phù hợp với đi dã ngoại ngoài trời
Bò khô một nắng phù hợp với đi dã ngoại, trekking
Bò khô một nắng phù hợp với đi dã ngoại, trekking

Nếu không hợp với món muối kiến thì bạn có thể chuẩn bị thêm chút đồ chua để làm món gỏi bò nướng cho bữa ăn thêm đa dạng. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn rất nhiều.

Quá dễ để thực hiện món Bò khô một nắng nướng BBQ phải không nào! Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 097-555-85I8, bạn hoàn toàn có thể tạo nên món bò nướng thơm ngon đúng điệu. Chúc các bạn dễ dàng thành công nhé.

Trả lời