Bò một nắng có được mang lên máy bay không?

Câu hỏi thường gặp khi mua bò một nắng

Bò một nắng có mang được mang lên máy bay không?

Ngành hàng không luôn có quy định rõ ràng về hành lý, từ hành lý ký gửi đến hành lý xách tay, vì vậy khi bạn cần mang thịt bò một nắng lên máy bay thì trước hết phải tìm hiểu về hãng bay và các quy định trước đã nhé.

Lúc nào hãng quốc tế cũng yêu cầu gắt hơn hãng nội địa và quy định số ký, phí thuế cụ thể. Cho nên, khi chuẩn bị đồ khô gửi người thân, mọi người cần cân đo đong đếm cẩn thận. Vốn dĩ phí gửi quốc tế đã đắt, không may vượt ký lại tốn thêm gấp mấy lần tiền.

Theo một số khách hàng của Bò Một Nắng Krong Pa, một số kiều bào khi chuẩn bị bay đi nước ngoài thì thường mua số lượng lớn khô bò mang đi vì thịt bò một nắng có hạn sử dụng tới 6 tháng, ăn được lâu và không bị hỏng. Nên bạn cần phải lưu ý khâu đóng gói. Tuy thịt bò một nắng không phải là thực phẩm nặng mùi, tuy nhiên nếu sơ ý thì cũng có thể bị từ chối. Hơn nữa đây là sản phẩm đông lạnh nên bạn cần lưu ý như sau:

  • Thịt bò một nắng mua tại Bò Một Nắng Krong Pa được đựng trong 2 lớp túi zip, kín miệng.
  • Sử dụng thêm đá khô (đá gel) và bảo quản trong thùng xốp, hàn kín miệng thùng xốp bằng băng keo, tối đa 36 tiếng.
  • Đóng thùng kín để đảm bảo không thùng không bị rơi vỡ, không bị rò rỉ nước ra ngoài.

Cách đóng gói bò một nắng mang lên máy bay không bị từ chối

Vận chuyển đồ khô như một cuộc chơi may rủi. Bởi dù đã được cho phép bỏ vào hành lý ký gửi thì hành khách vẫn có thể bị nhân viên an ninh yêu cầu kiểm tra. Chỉ cần nhận thấy có dấu hiệu không ổn như có mùi, chảy nước, đóng gói lỏng lẻo, nghi ngờ chất lượng sản phẩm là bị sờ ngay. Bởi vậy, để hạn chế tối đa phiền toái, mọi người hãy lưu ý:

  • Chỉ đóng gói khô bò vào trong hành lý ký gửi. Tuyệt đối không bỏ trong hành lý xách tay dù trọng lượng nhỏ nhất.
  • Được đóng gói chắc chắn bằng túi zip, bảo quản tối đa 36 tiếng bằng đá khô và thùng xốp hàn kín miệng bằng băng keo.

Trả lời