My Hotpot Story – Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

My Hotpot Story – Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là tựa game nhập vai mô phỏng đưa người chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc vào vai quản lý nhà hàng, tại đây bạn điều hành và lập kế hoạch để phát triển Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc của mình trở nên nổi tiếng, với những mã Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất Bò một nắng Krông Pa cung cấp bên trên, chắc chắn nhà hàng của bạn làm ăn phát đạt, được nhiều người biết đến. Hãy kiểm tra và thường xuyên nhập Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất ngay sau khi đăng nhập game.

– Game nhập vai điều hành tiệm, quán lẩu
– Game dung lượng nhẹ, tương thích với nhiều hệ điều hành
– Đồ họa 2,5D chibi đáng yêu, âm thanh chân thực
– Nhiều công thức, món ăn nổi tiếng
– Tự do điều hành và phát triển nhiều phương thức kinh doanh
– Trang trí cửa hàng, tạo nhà hàng của riêng bạn

1. Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là gì?

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là mã quà tặng được nhà phát hành tung ra để tri ân người chơi nhân dịp các sự kiện hoặc hỗ trợ người chơi mới bằng các phần quà hấp dẫn.

1.1 Nhận code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc ở đâu?

Trong bài viết này, ở mục II mình sẽ tổng hợp tất cả Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất, bạn hãy theo dõi thường xuyên để cập nhật code mới nhất nhé.

1.2 Cách nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc?

Dưới bài viết mình sẽ hướng dẫn tường tận cho bạn về cách nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhé.

1.3 Code sử dụng trong bao lâu?

Mỗi code sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau tùy vào nhà phát hành game. Bạn hãy cố gắng nhập code thật sớm để không bỏ lỡ nhé.

1. Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Mới Đang Hoạt Động

Cho đến thời điểm hiện tại Bò một nắng Krông Pa đã tổng hợp và liệt kê tất cả các Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất có sẵn đang hoạt động bên dưới. Người chơi có thể đổi các mã này để lấy kim cương, tiền xu, năng lượng, điểm may mắn và các phần thưởng khác trong trò chơi. Danh sách Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới đang hoạt động:

thankspot
Hotpot
food

2. Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Hết Hạn

Ngoài ra, có một số Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đã hết hạn, hiện tại bạn không thể sử dụng chúng, nhưng có thể các nhà phát triển sẽ kích hoạt lại để đổi trong tương lai. Danh sách Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đã hết hạn, không thể sử dụng.

Halloween
Hotpot999
Moonhappy

2. Hướng dẫn nhập code

2.1 Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào game, nhấn biểu tượng Thông báo (hình cái loa ngay cạnh phải màn hình) > Nhập code ở ô Mã đổi quà > Bấm Nhận.

2.2 Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào game nhấn vào biểu tượng Thông báo (hình cái loa ngay cạnh phải màn hình).

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công
Nhấn vào biểu tượng cái loa

Bước 2: Nhập code ở ô Mã đổi quà.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công
Nhấn vào ô Mã đổi quà

Bước 3: Sau khi nhập code, nhấn vào ô Nhận để nhận phần quà.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công
Nhấn vào ô Nhận

Bước 5: Sau đó bạn chỉ cần nhấn dấu X để tắt và tiếp tục chơi như bình thường rồi đấy.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công
Nhấp biểu tượng X để tắt

3. Cách Nhận Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Mới

Để có thể nhận thêm nhiều mã Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất thì các bạn nên thường xuyên truy cập vào diễn đàn Fanpage, tham gia các sự kiện được ban quản trị tổ chức tại đây. Mỗi mã Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đều có giá trị khác nhau, cung cấp nguyên liệu và vật phẩm khác nhau. Hoặc nếu không bạn có thể đánh dấu bài viết này, Bò một nắng Krông Pa sẽ tổng hợp những mã Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất để bạn thuận tiện trong việc sử dụng.

 • Trang chủ nhận Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
 • Fanpage nhận Code Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
 • Group nhận Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

3.1 Đổi các giftcode Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Giftcode luôn là phần mà các game thủ trông chờ bởi quà miễn phí bao giờ cũng được yêu thích. Thực tế, đổi giftcode chính là cách đơn giản nhất để nhận thêm tài nguyên trong game. Hãy thường xuyên theo dõi các sự kiện và đừng bỏ lỡ bất kì giftcode nào nhé!

3.2 Kiểm soát chi phí của bạn

Dù trong game hay ngoài đời thực, chi phí vận hành luôn là vấn đề khá đau đầu. Với Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng kinh tế học của mình để quản lý chi tiêu. Hãy nâng cấp nhà hàng của mình dần dần và tuyệt đối đừng mắc nợ. Nghe có vẻ dễ nhưng không ít game thủ đã phá sản đấy nhé.

3.3 Làm sạch các nhiệm vụ được đề xuất

Cũng giống như các game khác, bạn sẽ được khởi nghiệp với một số tiền nhỏ. Để có thể phát triển quán lẩu, bạn phải cần rất nhiều thời gian và công sức. Để rút ngắn việc đó, hãy hoàn thành hết các nhiệm vụ được giao.

Bạn sẽ được gợi ý các nhiệm vụ giúp ích cho việc kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, khi hoàn thành các nhiệm vụ trong danh sách, người chơi sẽ nhận được một số tiền mặt không nhỏ. Vì vậy, hãy nhớ hoàn thành thành nhiệm vụ hàng ngày và thực hiện càng sớm càng tốt.

3.4 Tuyển thêm nhân viên

Một nhà hàng không có nhân viên là 1 nhà hàng chết. Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cũng không ngoại lệ. Mỗi nhân viên sẽ có một nhiệm vụ khác nhau trong nhà hàng của bạn. Nhân viên sẽ chia thành 5 kiểu:

 • Phục vụ bàn
 • Thu ngân
 • Phụ bếp
 • Đầu bếp
 • PG xinh đẹp

Nếu tất cả nhân viên của bạn làm việc chăm chỉ, bạn đương nhiên sẽ có nguồn thu dồi dào. Hãy chắc chắn nhân viên của bạn làm việc chăm chỉ và đoàn kết. Điều quan trọng nhất là kể cả khi bạn vắng mặt, các nhân viên vẫn làm việc nhiệt tình. Đặc biệt, nếu nhân viên của bạn khiến khách hàng hài lòng và đánh giá dịch vụ tốt, danh tiếng quán lẩu cũng được nâng cao.

3.5 ‘Decor’ nhà hàng của bạn

Không chỉ trong game, những quán ăn ngoài đời nếu có decore đẹp cũng luôn thu hút được khách hàng. Vì vậy, khi đã có tiền, bạn phải nâng cấp và trang trí cho nhà hàng của mình càng xịn xò càng tốt. Những đồ đạc cần sắm sửa có thể kể đến như: bàn ghế mới, quầy bar, bàn bếp…

Bạn chỉ cần cần vào nút Cửa Tiệm, chọn loại hình trang trí mong muốn và bắt đầu làm. Từng loại đồ trang trí sẽ có công dụng khác nhau:

 • Trang trí bếp: tăng tốc thời gian nấu ăn, từ đó tăng thu nhập và tiết kiệm thời gian cho bạn.
 • Trang trí ngoài tiệm: thu hút khách hàng, tạo ra hiệu ứng tốt.
 • Trang trí sảnh: tăng số bàn bên trong nhà hàng, tăng tốc thời gian ăn uống, cho phép bạn phục vụ nhiều khách hơn.
 • Trang trí VIP, nhà hát, buffet: mở khóa các khu vực đặc biệt và tạo ra nguồn thu khác nhau.

3.6 Mở khóa và cập nhật công thức nấu ăn mới

Một quán lẩu dù đẹp đến mấy nhưng thực đơn nghèo nàn thì cũng không thể phát triển. Vì vậy, bạn phải đa dạng hóa menu và các món ăn để giữ chân thực khách. Mọi món ăn đều có xếp hạng 5 sao. Nếu món ăn của bạn càng nhiều sao, càng thu được nhiều lợi nhuận từ khách hàng.

Tóm lại, kinh doanh quán lẩu không dễ nhưng chỉ cần bạn chịu khó dành thời gian thì nhất định sẽ thành công. Với 6 bí kíp tân thủ này, xin chúc các bạn sẽ trở thành những ông bà chủ tài ba trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc.

4. Một Số Câu Hỏi Về Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

1. Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Là Gì?

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là mã quà tặng được cung cấp bởi nhà phát hành, chúng bao gồm các ký tự chữ và số. Người dùng sau khi nhập Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt đến từ NPH.

2. Tại Sao Phải Nhập Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc ?

Nhập Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất là điều kiện kiên quyết để người chơi nhanh chóng phát triển cửa hàng của mình, đẩy mạnh việc kinh doanh cũng như mở rộng thêm chi nhánh, công thức nấu ăn …. so với những người chơi khác.

3. Nhập Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Được Gì ?

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc thường sẽ gửi tặng cho người chơi một số lượng kim cương nhất định, công thức nấu ăn, nguyên liệu …. hoặc vật phẩm đặc biệt nào đó để bạn có thể phát triển nhà hàng của mình.

5. Một Số Mẹo Chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Mới Nhất

5.1 Mẹo Chơi Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Cho Người Mới

– Hoàn thành nhiệm vụ: Nếu như bạn muốn có nguồn thu ổn định thì hoàn thành nhiệm vụ là điều nên làm. Khi hoàn thành một nhiệm vụ được giao bạn không chỉ nhận được điểm kinh nghiệm mà còn tiền thưởng kha khá, sử dụng chúng để nâng cấp nhà hàng hoặc kiếm thêm công thức món ăn mới, tăng hạng sao Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) lên cao hơn.

– Tuyển dụng thêm nhân viên: Người chơi có thể kiếm thêm nguồn thu nhập khi tất cả các nhân viên làm việc chăm chỉ, mỗi nhân viên phụ trách một nhiệm vụ khác nhau. Nếu nhân viên của bạn làm việc chăm chỉ, chu đáo và tận tâm với khách thì nhà hàng của bạn sẽ được đánh giá cao, danh tiếng cửa hàng bay xa, từ đó thu hút thêm nhiều khách hàng hơn.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

– Nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc thường xuyên: Truy cập và sử dụng Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) mới nhất mỗi ngày sẽ mang đến cho game thủ những nguyên liệu, công thức nấu ăn, kim cương miễn phí, … hoặc vật phẩm đặc biệt để phát triển nhà hàng của mình.

– Nâng cấp đồ, chế tạo món ăn mới: Bạn có thể tự mình chế biến thêm món ăn mới đa dạng và phong phú, thu hút nhiều thực khách đến với quán ăn. Sau đó bạn bắt tay mua sắm những nội thất trang trí mới hoặc nâng cấp cơ sở hạ tầng, tăng số lượng khách đến với quán …. Tùy vào những nâng cấp, nhà hàng của bạn sẽ được bonus những chỉ số sau:

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

 

5.2 Cách Nhận Kim Cương Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc Miễn Phí

– Nhập Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story): Nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là phương pháp an toàn và nhanh nhất nhận kim cương, tiền xu, năng lượng, điểm may mắn miễn phí, đồng thời người chơi sẽ có thêm gia vị hoặc nguyên liệu nấu ăn, chế biến món mới mà không cần mất công tìm kiếm.

– Xem quảng cáo nhận kim cương: Bạn chỉ cần dành ra 30 giây để xem quảng cáo và sau đó sẽ nhận được 10 kim cương, có thể xem nhiều để tăng số lượng kim cương nhận được. Click icon cộng => chọn Nhận.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

– Nhận kim cương thông qua mèo thần tài: Cách này được rất ít người quan tâm vì số lượng kim cương khá ít và không xuất hiện thường xuyên. Mèo thần tài sẽ tặng người chơi vài viên kim cương, cùng với đó là những món gia vị để bạn ghép lấy đồ trong mục chế tạo ngũ vị hương.

– Rút thưởng Tiệc rượu khai mạc: Bạn có thể kiếm được kim cương tại tính năng này. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể quay được ra 20 kim cương và cách này hơi may rủi. Mỗi ngày, người chơi sẽ được thưởng một lượt quay miễn phí và nếu muốn quay thêm bạn phải sử dụng kim cương để đổi lấy lượt quay ( 20 kim cương = 1 lượt quay ). – Để quay thưởng Tiệc rượu khai mạc, bạn cần ấn vào Cửa hàng => nhấn Tiệc rượu khai mạc => click rút thưởng.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

 

5.3 Cách Tăng Hạng Sao, Thuộc Tính Sao Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

– Tại giao diện chính, bạn click biểu tượng hạng sao góc trên cùng bên trái.
Để tăng hạng sao bạn cần đáp ứng đầy đủ Điều kiện cấp tiếp theo bao gồm Điểm Cơ Sở, Điểm Phục Vụ và Điểm Thức Ăn.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

– Tăng Điểm Cơ Sở bạn cần phải mua đồ trong và ngoài cửa Cửa Tiệm. Mỗi đồ đều cộng Điểm Cơ Sở khác nhau. Giá tiền càng cao thì Điểm Cơ Sở cộng thêm càng nhiều.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

– Tăng Điểm Phục Vụ bạn cần tuyển dụng thêm người phục vụ, nhân viên, đầu bếp để tăng hiệu suất phục vụ khách. Mỗi nhân viên đều có kỹ năng đặc biệt riêng. Cấp thuộc tính càng cao thì Điểm Phục Vụ sau khi tuyển cộng sẽ nhiều hơn.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

– Tăng Điểm Thức Ăn thì bạn cần Nâng cấp món ăn và Sáng tạo món ăn mới (chế tạo món mới).

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

Nâng cấp các món ăn trong thực đơn bao gồm Nước Lẩu, Nguyên Liệu và Món Phụ.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

Sáng Tạo món ăn mới để thực đơn nhà hàng phong phú hơn

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

 

4. Tham Gia Sự Kiện Kiếm Đồ, Skin Và Nhiều Thứ Khác

Sự kiện là nơi mà người chơi kiếm thêm nhiều nguyên vật liệu khác để chế tạo món mới, làm phong phú thực đơn hoặc rinh thêm skin đặc biệt mang tính biểu tượng của trò chơi. Để tham event Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, người chơi cần đạt cấp Thiếc 2 trở lên. Ví dụ chơi sự kiện World Cup Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) như sau

– Tại giao diện chính trong Cửa Tiệm, chọn sự kiện World Cup.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

– Chọn đồng phục nhóm bạn và nhấn Bắt Đầu. Mỗi ngày bạn nhận 3 lượt chơi miễn phí, làm mới sau 00h mỗi ngày.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

– Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật di chuyển trong 2 phút, sang trái hoặc phải để tránh chướng ngại vật, thu thập áo đấu và các tài nguyên khác.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

– Mỗi lần chơi bạn được phép chạm vào 3 chướng ngại vật. Khi kết thúc, hệ thống thống kê phần thưởng bạn nhận được khi chơi tham gia sự kiện World Cup Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story).

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

– Ngoài ra bạn có thể sử dụng điểm Năng Lượng (biểu tượng tia sét) chơi vượt mức. Mỗi lần chơi tiêu hao 5 Năng Lượng.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

– Chọn tab Trao Đổi bên trên, sử dụng áo đấu mua Trang Phục và Cúp đổi skin sự kiện World Cup Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story).

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: Bí kíp làm chủ thành công

Mỗi sự kiện Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) đều cung cấp nguồn tài nguyên dồi dào, do đó nếu chăm chỉ tham gia bạn không cần phải nạp game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mà vẫn có đồ để chơi. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share bài viết để mọi người cùng biết nhé.