5 CUNG ĐƯỜNG ĐẠP XE Ở SÀI GÒN 🚴

dap xe o sai gon

Sài Gòn vẫn luôn là thành phố năng động bậc nhất, đông đúc và náo nhiệt với dòng xe cộ không ngơi nghỉ. Vậy đâu là những cung đường “bình yên” để các biker có thể thoải mái đạp xe và tận hưởng bầu không khí trong lành ngay trong thành phố? 🍃

Cùng BMNKRP khám phá 5 địa điểm đạp xe sau nhé:

🌟 1. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: Khu phố Mỹ Hưng, Tân Phong, quận 7
Phú Mỹ Hưng là khu đô thị có kiến trúc hiện đại với những hàng cây xanh mát, những cung đường lý tưởng cho một buổi chiều đạp xe hóng gió. Không khó để bắt gặp những người đi xe đạp từ nhỏ đến lớn tại khu vực này. Đây chắc chắn là một trong những địa điểm lý tưởng nhất nếu bạn muốn đạp xe trong thành phố.

🌟 2. Khu đô thị Sala

Địa chỉ: 10 Đ. Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Thành Phố Thủ Đức
Tương tự như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Sala cũng là một khu đô thị với nhiều rất nhiều cây xanh. Ngoài ra, tại Sala còn có công viên với hồ nước, bãi cỏ để bạn có thể dừng lại nghỉ ngơi và hóng mát. Điểm cộng ở khu đô thị Sala chính là những cung đường ở đây vô cùng vắng vẻ và bình yên. Bạn có thể tận hưởng buổi đạp xe của mình một cách thoải mái nhất.

🌟 3. Hồ Bán Nguyệt

Địa chỉ: Đường N – Nam, Tân Phú, Quận 7
Còn gì tuyệt vời hơn một buổi chiều đạp xe ở ven hồ dưới những tán cây và tận hưởng bầu không khí mát lành? Ven hồ Bán Nguyệt chắc chắn là một địa điểm đạp xe tuyệt vời cho tất cả những người đam mê xe đạp. Ngoài đạp xe ở ven hồ, bạn có thể đạp xe sang các con đường lân cận vì xung quanh đều là những cung đường lý tưởng cho việc đạp xe.

🌟 4. Công viên Lê Văn Tám

Địa chỉ: Võ Thị Sáu, Đa Kao, Quận 1
Với địa chỉ ở ngay trung tâm, công viên Lê Văn Tám là một địa điểm thuận tiện cho các biker để đến đạp xe. Ngoài các con đường để đạp xe, ở đây còn có các hoạt động thú vị khác như đánh cầu lông, trượt patin, tập võ hay khiêu vũ hiện đại…

🌟 5. Đại lộ Võ Văn Kiệt

Với các biker tại thành phố Hồ Chí Minh, đại lộ Võ Văn Kiệt (hay còn gọi là đại lộ Đông Tây) chắc hẳn không còn xa lạ. Với hàng cây ven sông cùng chiều dài thích hợp cho việc đạp xe, đại lộ Võ Văn Kiệt cũng là một trong những địa điểm bạn có thể cân nhắc.

Nguồn: SP Connect Vietnam